LỢI THẾ ” ĐẤT SẠCH ” CỦA MỘT KHU ĐÔ THỊ TẠI HÀ NỘI

⚜️⚜️Lợi thế ” đất sạch” của một khu đô thị- Chuyện từ 1 dự án⚜️⚜️

Mất 8 năm để giải phóng mặt bằng, trong đó có hơn 2 năm kể từ ngày tuyên bố khởi công dự án, Khu đô thị Starlake (khu trung tâm của khu đô thị Tây Hồ Tây, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội) do Công ty TNHH Phát triển THT (pháp nhân tại Việt Nam của Công ty Daewoo E&C Hàn Quốc) làm chủ đầu tư mới chính thức chào bán. Đây là điểm khác biệt căn bản so với nhiều khu đô thị triển khai theo kiểu “vừa làm vừa chạy”, nghĩa là giải phóng mặt bằng tới đâu sẽ xây dựng tới đó.

Sau khi được cấp giấy phép đầu tư, Công ty TNHH Phát triển THT đã phối hợp chặt chẽ với các cơ quan thẩm quyền của Hà Nội tiến hành giải phóng mặt bằng, tạo nguồn “đất sạch” cho dự án. Nhiều công sức và nguồn vốn đầu tư đã được THT bỏ ra, để đến nay toàn bộ 114 ha thuộc giai đoạn I của dự án đã được giải phóng mặt bằng, bàn giao cho chủ đầu tư và được xây dựng đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật bằng kỹthuật và công nghệ hiện đại của Daewoo E&C tích lũy được trong hơn 40 năm qua. Bên cạnh đó, cùng với lợi thế ưu việt về một khu vực đắc địa về phong thủy, không gian xanh, giao thông thuận lợi kết nối với các đường huyết mạch như: Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, cầu Nhật Tân…, dự án đã làm nên một kỳ tích.

Đó chính là thị trường đã thực sự bất ngờ khi biết thông tin toàn bộ 182 biệt thự và nhà liền kề của Khu đô thị Starlake Hanoi đã được khách hàng đặt mua hết chỉ trong một thời gian ngắn, cho dù giá bán trung bình lên tới 120 triệu đồng/m2, một khách hàng cần bỏ ra ít nhất 16,3 tỷ đồng để sở hữu một căn nhà liền kề và 21 tỷ đồng cho một căn biệt thự. Chủ đầu tư cũng cam kết bảo lãnh ngân hàng và sẽ bàn giao nhà chỉ 1 năm sau ngày mở bán (30/6/2017).

Không ít chuyên gia đã từng nhận định, thực tế tiền trong dân còn rất nhiều và họ có nhu cầu đầu tư vào bất động sản. Vấn đề chính là sau những biến cố thăng trầm của thị trường, của những phi vụ lừa đảo hay “đầu voi đuôi chuột”, “nói một đằng, làm một nẻo”… thì giờ, khách hàng sẽ phải lựa chọn những dự án thực sự mang tính an toàn và có những cam kết ràng buộc chặt chẽ từ phía đầu tư. Đó cũng là cơ hội để thanh lọc những chủ đầu tư yếu kém và khẳng định uy tín của những chủ đầu tư có tầm

Tìm hiểu thêm thông tin về dự án trên website : http://chungcu-starlake.vn/
https://hanoi-starlake.vn/
or call to 0915688822 ( Linh- Chủ đầu tư)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *