Chung cư khu đô thị starlake chào bán những căn hộ cuối cùng với giá thực sự hấp dẫn chiết khấu đến 12%

Chung cư khu đô thị starkake Với tổng số 603 căn hộ đã đi vào bàn giao từ tháng 11 năm 2020. Hiện chủ đầu tư đã bàn giao hơn 500 căn hộ cho khách hàng và đã chào đón gần 200 dân cư về ở và đón tết đầu tiên trong dự án.Để bán nốt những căn cuối cùng, Chủ đầu tư starlake đang có chương trình thực sự hấp dẫn, kích cầu cho số lượng ít căn còn lại với chiết khấu lên đến 11%. Đây là chiết khấu cao nhất từ trước tới giờ để bán nốt những căn còn lại .
Hoặc khách hàng có thể sử dụng gói hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng lên đến 24 tháng, chỉ đóng 30% giá trị HĐ và nhận nhà

loại 2 phòng ngủ : 91m2-100m2 : giá từ 4,9 tỉ
loại 3 phòng ngủ : 109m2- 125m2 : giá từ 5,9 tỉ

Chung cư khu đô thị starlake thực sự đang mang đến sự hài lòng của những khách hàng đầu tiên . Với uy tín của chủ đầu tư Daewoo E&C, khuôn viên hạ tầng, khu vui chơi trẻ em , bể bơi, phòng gym đã đi vào hoàn thành ngay khi bàn giao dự án. Song song với đó, các tiện ích bán lẻ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của dân cư cũng đồng thời đi vào hoạt động. 

Nội thất của dự án được  bản giao đầy đủ : full hệ thống tủ tất cả các phòng ngủ, bàn trang điểm, phòng thay đồ, full bếp ( bao gồm bếp đảo và bếp chính ), full nhà vệ sinh, giàn phơi thông minh, hệ thống đèn ( cả đèn bàn ăn, và decor phòng ngủ), full điều hòa 2 chiều…..
Dự án đã bàn giao, khách có thể lên xem căn hộ thực tế các căn còn lại của dự án!

Website dự án: https://hanoi-starlake.vn/ hoặc website: http://chungcu-starlake.com/

Hotline dự án : 0915688822 ( Linh- chủ đầu tư)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *