BẤT ĐỘNG SẢN TẠI KHU ĐÔ THỊ STARLAKE LUÔN ĐẮT GIÁ

Dự án starlake tây hồ tây -Tại sao giá cao nhưng vẫn được khao khát mua

Bất động sản thời nay vẫn đang bị nhìn với con mắt của thị trường là thừa nguồn cung, đặc biệt với phân khúc Chung Cư. Nhưng thực tế lại cho thấy rằng, sự đánh giá đó chỉ có thể đúng đối với dòng phân khúc thấp và trung cấp. Đối với người dân với thu nhập đặc thù vẫn đang đi tìm một sản phẩm thực sự cao cấp và họ cảm thấy xứng tầm với mình

Cùng với sự bứt phá mạnh mẽ của hàng loạt công trình hạ tầng lớn, thị trường bất động sản dọc trục Nhật Tân – Nội Bài, mà đặc biệt là khu vực Tây Hồ Tây đang xuất hiện những điểm nóng mới. Theo quan sát, hiện nay một trong những dự án chung cư đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của giới thượng lưu phải kể đến dự án Starlake của ông lớn Deawo.

Dự án starlake tây hồ tây – nơi được mệnh danh là “viên ngọc cuối cùng” của thủ đô Hà Nội, dự án Starlake có đầy đủ yếu tố tạo thành một siêu đô thị cao cấp. Theo quy hoạch Hà Nội đến năm 2020 và được sửa đổi, Khu đô thị Tây Hồ Tây là 1 trong 5 khu đô thị phía Nam sông Hồng với chức năng là trung tâm thương mại, tài chính và văn hóa. Từ vành đai 3 trở vào trung tâm thành phố sẽ không có khu đô thị nào có quy mô như Starlake. Không những thế, xu thế đô thị hóa mạnh mẽ về hướng Tây của Hà Nội cùng với kế hoạch xây dựng trụ sở các bộ, ngành ở lõi giữa của Dự án starlake tây hồ tây  sẽ càng làm tăng giá trị bất động sản của khu vực này.

Khác với các khu đô thị lớn của Hà Nội như Ciputra, Gamuda hay các dự án của vinhomes như royal city và times  city. Dự án Starlake tây hồ tây  được phát triển  mang theo mình trọng trách là khu trung tâm hành chính mới của Hà Nội nơi sẽ có sự ngự trị của 8 bộ ban ngành, 25 tòa văn phòng hạng A và 2 khu khách sạn 5* tại Starlake. Như vậy, Starlake chỉ dành 16% đất cho hạng mục nhà ở. Với quy mô của một dự án lớn gần 200 ha, cư dân starlake sẽ là cư dân đẳng cấp nhất tại Hà Nội.

Các tên tuổi lớn đã “xí phần” ngay tại giai đoạn đầu để có cơ hội nằm tại ví trí đất vàng này. Phải kể đến đầu tiên đó là CJ- tập đoàn giải trí số 1 Hàn Quốc sẽ được phát triển tại 2 lô đất B2CC1 và B2CC của khu đô thị starlake. CJ sẽ magn đến cho dân cư các giá trị chân thực như chữa bệnh, thư giãn và giải trí.

Tiện ích được cư dân mong chờ nhất đó là siêu thị bán lẻ phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày của dân cư. Thỏa mãn nhu cầu cấp thiết đó, tập đoàn E-mart– thương hiệu bán lẻ hàng đầu của Hàn sắp có mặt tại Starlake.  E-Mart đã tạo ra tiếng vang lớn, vươn lên dẫn đầu toàn bộ khu vực Châu Á trong ngành bán lẻ với hơn 160 siêu thị lớn nhỏ tại khắp các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc…. E-Mart được yêu thích nhiều hơn nữa khi phát triển cơ sở tại Hồ Chí Minh . Với sự phát triển không ngờ, E-Mart sẽ đi vào hoạt động tại phía bắc , cụ thể là tại Starlake, từ năm 2020.

Thương hiệu thứ 3 không thể không kể đến đó là khách sạn 5* tại starlake. Hai tòa tháp đôi khách sạn view hồ điều hòa sẽ được phát triển bởi một Chủ Đầu Tư có tiềm lực mạnh tại Hàn Quốc và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển khách sạn tại Hà Nội.

Bộ mặt của Dự án starlake tây hồ tây   sẽ thay đổi từng ngày. Con đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài thông đường trong năm 2018, thật khó để biết được giá bất động sản tại khu đô thị starlake sẽ lên như nào chỉ biết rằng, để sở hữu được một không gian ở tại Starlake vào thời điểm đó chắc chắn sẽ không còn dễ dàng nữa .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *