GATEWAY STARLAKE TÂY HỒ TÂY-TRƯỜNG PTLC QUỐC TẾ BẮT ĐẦU ĐỘNG THỔ KHỞI CÔNG

  • Gateway Starlake được xây dựng trên diện tích hơn 20.000 đã chính thức được động thổ vào ngày 30/6/2019 vừa qua bởi tập đoàn giáo dục Edufit
  • Gateway Starlake đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn một trường học Quốc tế với 126 lớp học, hệ thống các phòng chức năng và tổ hợp tiện ích lớn như bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn trường bơi Aquatots (Mỹ), phòng nhạc, xưởng sáng tạo, nhà hát hơn 1000 chỗ… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, các kỹ năng sống của học sinh.

  • Sự kiện là bước tiến quan trọng nhằm hiện thực hóa khát vọng của tập đoàn giáo dục Edufit, trở thành hệ thống giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, mang đến một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cho thế hệ trẻ Việt, giúp các bạn học sinh có thể sinh sống và làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới.
  • Mới đây, dự án Gateway Starlake đã nhận khoản đầu tư 34 triệu USD cho việc xây dựng từ công ty Toshin Development Co., Ltd (nhà phát triển bất động sản thuộc tập đoàn Takashimaya). Sự kết hợp này sẽ mang tới một trường học hiện đại, đẳng cấp với những tiêu chuẩn khắt khe dưới sự giám sát của Toshin.

  • Dự kiến, công trình trường PTLC Quốc tế Gateway Starlake sẽ được hoàn thành vào tháng 8/2020, trở thành trường PTLC Quốc tế có quy mô lớn nhất tại Hà Nội, tiến tới đạt được chứng chỉ Công trình xanh Lostus của thế giới.

Hotline: 0915 688 822.
Website dự án: Http://khudothi-starlake.com/, or website: Http://chungcu-starlake.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *