khu đô thị starlake tây hồ tây đón tin vui cực lớn : đã thông đường nguyễn văn huyên tại dự án

Khu đô thị starlake tây hồ tây đón nhận một tin vui lớn : Đường Nguyễn Văn Huyên đã chính thức thông từ ngày 08/10 

Cuối cùng con đường được mong chờ nhất , chủ chốt trong khu đô thị starlake cũng đã thông, giúp starlake nâng tầm lên một giá trị thật sự lớn. Con đường này với  8 làn theo chủ trương của thành phố Hà Nội được kỳ vọng sẽ trở thành “chìa khóa” giúp tháo gỡ trọn vẹn “bài toán tắc đường” hóc búa bấy lâu tại khu vực Cầu Giấy, Tây Hồ và Bắc Từ Liêm.

        Chính thức thông đường nguyễn văn huyên kéo dài

Tuyến đường nguyễn văn Huyên kéo dài  có chiều dài gần 2,9 km, điểm đầu nối với đường Cầu Giấy, điểm cuối nối với đường Đỗ Nhuận (phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm). Trước đó năm 2015, đoạn đường từ Cầu Giấy đến Nguyễn Khánh Toàn dài hơn 560 m có tổng mức đầu tư hơn 969 tỷ đồng đã được thông xe; đến năm 2018, đoạn nội khu đô thị starlake tây hồ tây đến đường Đỗ Nhuận dài khoảng 1,7 km cũng đã được hoàn thiện.

               Thông tạm 1 bên làn đường để giải phóng đền bù hạ tầng 

Được thông đường chính thức từ 08/10, giá trị của các căn biệt thự liền kề giai đoạn 1 giao dịch chuyển nhượng đã sốt trở lại , mức giá chuyển nhượng tăng trung bình khoảng 20% so với trước đó. Các tiểu khu đã về ở đã được chủ đầu tư quản lý an toàn tuyệt đối với các hàng rào bao ngoài mặt đường nguyễn văn huyên, đồng thời bao từng tiểu khu dự án cùng  an ninh 24/24 từng tiểu khu.

Giá trị gia tăng của các căn  biệt thự shophouse giai đoạn 2 sắp mở bán chắc chắn không còn phải bàn cãi. Với mức giá bán chào ra dự kiến không hề thấp, số lượng khách chờ mua giai đoạn 2 vẫn rất đông và chỉ dành cho đối ngoại. Khu đô thị starlake tây hồ tây đã thay đổi bộ mặt từng ngày và trở thành khu đô thị được quan tâm nhất thị trường bất động sản vào năm nay. 

Website tham khảo: http://khudothi-starlake.com/hay website https://hanoi-starlake.vn/

Khách hàng quan tâm dự án vui lòng vào trực tiếp dự án để thăm quan sản phẩm thực tế. Call to 0915688822 (Linh – Sales chủ đầu tư).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *