Khu đô thị starlake Hà Nội với giấc mơ nhà sang giữa phố

khu đô thị starlake Hà Nội  với địa thể phong thủy sinh tài đắc lộc với vị thế ngay long mạch Hà Nội – Tây Hồ Tây, hưởng trọn vẹn 4 bề non nước hữu tình, lưu thông không khí; nơi trung tâm hành chính quy tụ trụ sở của 8 bộ ban ngành thành phố, trụ sở của 13 đại sứ quán cùng nhiều tổ chức tầm cỡ.. .

🔥 Tiềm năng tăng giá không giới hạn khi khu đô thị starlake Hà Nội có sự bứt phá hạ tầng toàn diện, tuyến đường đại lộ mới rộng 60m nối hai đường lớn Võ Chí Công và Phạm Văn Đồng chính thức thông xe cùng cảnh quan xanh và hệ tiện ích hiếm có mang đến tiềm năng tăng giá lớn của BĐS t ong tương lai.

🔥  Khu đô thị starlake Hà Nội  mang đến sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình trẻ, xoá tan nỗi lo tài chính với CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN:

Chỉ cần thanh toán 10% – Kí ngay hợp đồng mua bán
Đặc biệt, Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay đến khi nhận bàn giao

👉 Tự hào là dự án được đầu tư và xây dựng ngay trong “khu đất vàng” cuối cùng còn sót lại của khu vực Tây Hồ Tây, Dự án starlake tây hồ tây được các chuyên gia phong thủy đánh giá là nơi sinh khí hội tụ với địa thế “Tựa sơn hướng thuỷ”

👉 Thiết kế căn hộ khu đô thị starlake Hà Nội  độc đáo mang đậm phong cách xứ sở Kim chi – Hàn Quốc với tỷ lệ xây dựng thấp ưu tiên cho hệ sinh thái xanh chiếm 84%

👉 Là siêu dự án được “nặn nhào” bởi tập đoàn Daewoo E&C – chủ đầu tư, xây dựng hàng đầu Hàn Quốc với gần 50 năm kinh nghiệm và định hướng trở thành khu Trung tâm Hành chính mới của thủ đô.

👉 Hệ tiện ích 5 sao “All in one” đẳng cấp: công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn thượng lưu, văn phòng cao cấp, các dịch vụ spa, nhà hàng, thể thao, giải trí hàng đầu…Trong tương lai sẽ là điểm đến thu hút giới thượng lưu và các vị khách quốc tế

  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *