CHUNG CƯ STARLAKE H9 SẼ BÀN GIAO CHO KHÁCH HÀNG TỪ 04/11/2020

Chung cư Starlake H9 đang bàn giao cho khách hàng những căn hộ đầu tiên. Khởi công từ cuối năm 2017, chung cư starlake trên diện tích 2,5 ha với số lượng căn hộ chỉ 603 căn sắp được bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn.

Không làm cho khách hàng thất vọng, Khu chung cư starlake H9 được xây lên mang một phong cách, bề ngoài thực sự khác biệt với các dự án trong nước. Mang đậm phong cách Hàn, màu sắc của chung cư starlake vẫn tạo nên sự nổi bật nhưng vẫn giữ được vẻ nhẹ nhàng sang trọng không phô trương

 

Bể bơi của dự án với diện tích rộng gần 600m2 bao gồm cả bể bơi nước nóng ngoài trời bốn mùa. Đây là bể bơi thứ 2 tại Hà Nội được thiết kế với bể bơi bốn mùa ngoài trời ( sau bể bơi keangnam)

Mật độ xây dựng tại chung cư starlake cực thấp, một sàn chỉ 603 căn hộ với với hành lang rộng thoáng (tối thiểu 2,2m ) , một sàn chỉ 5 căn , 3 thang máy 

Khi đi vào bàn giao từ ngày 04.11, chắc chắn dân cư sẽ về ở sớm bởi giao thông đi lại thuận tiện , các con đường lớn, trục chính đã chính thức mở như con đường nguyễn văn huyên kéo dài dẫn ra Hoàng Quốc Việt, Cầu vượt , được nối võ chí công phạm văn đồng….
Với  khu chung cư starlake H9 , tất cả còn trước mắt với các tổ hợp thương mại lớn, khách sạn, các tòa văn phòng, bộ ban ngành … giúp mang đến một starlake với giá trị ngày càng gia tăng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *