Chung cư starlake tây hồ tây giá thuê tăng lên từng ngày

Chung cư starlake tây hồ tây đã đi vào bàn giao được 3  tháng. Giá thuê ban đầu chưa thực sự tương xứng với giá trị thực của dự án bởi khách hàng còn hơi hoang mang lo lắng với giá trị không gian sống như tiện ích, chất lượng căn hộ có thực sự thỏa đáng với mức giá chào thuê cao hơn hẳn so với các dự án chung cư lân cận. Giá chào thuê những ngày đầu chỉ từ $1,200- $1,400 đô cho căn hộ 3 phòng ngủ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại giá thuê đã tăng lên đáng kể. Các căn hộ 3 Phòng ngủ gần đây đã cho thuê từ mức giá $1,800 đến $2,300 cho căn 3 phòng ngủ 113m2.

Tính đến thời điểm hiện tại , trên tổng số 603 căn hộ lượng dân cư đã lấp đầy  tương đối  nhiều, chiếm khoảng gần 50% sau 3 tháng từ ngày bàn giao. Các tiện ích như siêu  thị, phòng gym,  bể bơi, khuôn viên, khu vui chơi trẻ em cũng đã sẵn sàng đi vào hoạt động phục vụ cho cư dân. Đó là cũng là lý do lượng khách hàn quốc tìm về ở trong dự án gia tăng 1 cách rõ rệt.

Chung cư starlake tây hồ tây sẽ trở thành một cộng đồng mới cho người hàn quốc bởi đây sẽ là nơi đặt trụ sở của rất nhiều các văn phòng, các tòa thương mại, khách sạn mang thương hiệu Hàn Quốc như tập đoàn CJ, Lottee, samsung R&D, đại siêu thị E-mart.

Một điều chắc chắn rằng , đến khi tòa văn phòng của trung tâm nghiên cứu và Phát triển Samsung R&D đi vào hoạt động, giá thuê trong dự án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *