HẠ TẦNG KHU ĐÔ THỊ STARLAKE GIÚP NÂNG TẦM HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐÔ THỊ HOÀN TOÀN MỚI CHO HÀ NỘI

Hạ tầng khu đô thị starlake gần đây thực sự là một điểm nóng nơi cửa ngõ phía tây của Hà Nội khi hạ tầng nơi đây được chính phủ ưu ái đặc biệt quan tâm đến sự phát triển cơ sở giao thông tốt nhất , giống như một chiếc bánh thực sự ngon mà các nhà đầu tư bất động sản một được sở hữu nó!

Hạ tầng khu đô thị starlake đã có 10 làn xe kết nối từ Võ Chí Công ( vành đai 2 ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng ( vành đai 3 ra cầu Thăng Long) được phát triển đầu tư bởi chính dự án khu đô thị starlake hoàn thành và đi vào sử dụng từ đầu tháng 10/2020. Đây cũng là một phần nằm trên đường trục phía tây thăng long sẽ được quy hoạch trong tương lại giúp làm giảm áp lực giao thông  lên hai tuyến được Võ Chí Công và Phạm  Văn Đồng từ hướng trung tâm thành phố đi về phía Nội Bài cùng các tỉnh lân cận phía  Bắc.

Giá trị của starlake thực sự không thể dự đoán được khi dự án được đặt trong khu vực có sự đầu tư phát triển to lớn của hạ tầng giao thông. Đáng kể chính là dự án xây dựng cầu vượt có quy mô lớn nhất thủ đô lên đến 560 tỉ- nút giao Nguyễn Văn Huyên- Hoàng Quốc Việt với tổng chiều dài cầu 278m, rộng 16m. Đây  là cầu vượt nối các quận: Cầu Giấy, Tây Hồ , Bắc Từ Liêm. Hơn nữa, Tuyến tàu điện số 2 và số 4 cũng đi qua khu đô thị starlake trong tương lai được phát triển trên tuyến đường nguyễn văn huyên kéo dài.

Quy hoạch hạ tầng khu đô thị starlake cũng được nghiên cứu thiết kế dựa trên cơ sở khai thác điều kiện tự nhiên của khu vực, tạo ra môi trường sống trong khu dân cư hài hòa, phù hợp với cảnh quan chung của cả khu vực tạo sự cân bằng với cây xanh và mặt nước. Quy hoạch của khu đô thị starlake hội tụ đầy đủ các tiêu chí phát triển bền vững. Đó là điều kiện sống tốt, văn hóa, gần gũi với thiên nhiên cùng với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính , thu hút vốn đầu tư , mang tính cạnh tranh về kinh tế đồng thời huy động được sự tham gia của cộng đồng. Quy hoạch tổng khu starlake còn thể hiện được tầm nhìn dài hạn, đảm bảo tạo lên 1 khu đô thị đồng bộ hiện đại chứ không bị lạc hậu.

Starlake nằm trọn trong khu trung tâm hành chính của Hà Nội, nơi đây hội tụ 8  bộ ban ngành trung ương của thành phố. Bên cạnh đó có khu Ngoại giao đoàn, các công trình văn hóa quốc gia, đưa starlake trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa, giao thương quốc tế

Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại , chủ đầu tư dự án starlake đã ký kết hợp tác với nhiều thương hiệu lớn như đại siêu thị E-mart, tập đoàn samsung R&D, tập đoàn CJ, takayshimaya của Nhật Bản, cùng với các văn phòng Hạng A, 3 trường quốc tế lớn sẽ phát triển trong dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *