Lễ động thổ khởi công khách sạn Shilla 6* trong khu đô thị starlake Tây Hồ Tây

Hôm nay ngày 26/10/2022 chủ đầu tư dự án starlake Daewoo E& C làm lễ động thổ khởi công dự án 6* khách sạn 6* trong khu đô thị starlake. Shilla  được nằm ở vị trí lô đất B3CC1 với quy mô hơn 2,1 ha. Đây là tổ hợp khách sạn hạng sang với quy mô 45 tầng gồm 2 tòa tháp. 1 tòa dành cho khách sạn , 1 tòa văn phòng hạng A và căn hộ dịch vụ với 5 tầng chân đế dành cho các hạng mục thương mại .

 

Shilla được dự kiến thi công trong khoảng 2,5 năm . Đây là 1 trong 3 khách sạn 5 và 6* nằm trong quy hoạch của khu đô thị starlake tây hồ tây.  Shilla sẽ nâng tầm khu đô thị lên một giá trị cao hơn nữa

Bộ mặt của starlake thay đổi từng ngày. Tòa trung tâm nghiên cứu phát triển của Samsung R& D đang trong quá trình nước rút đi vào hoàn thiện . Dự án  dự kiến đi vào hoạt động muộn nhất vào quý 2 năm 2023. Khu đô thị starlake đang dần chuyển mình từ một khu đất hoang vắng ít biết đến thành 1 khu đô thị cao cấp , 1 trung tâm hành chính bậc nhất tại Hà Nội, nơi mà phân khúc khách hàng giàu có nhất muốn sở hữu được ít nhất 1 bất động sản có thể là biệt thự hoặc là một cần chung cư tại khu đô thị bậc nhất hà nội này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *