tổ hợp khu đô thị cao cấp starlake – Thành phố mơ ước trong tương lai

Tổ hợp khu đô thị cao cấp starlake được xây dựng với 100% nguồn vốn Hàn Quốc, dự án gây ấn tượng bởi sự xuất hiện của nhiều phân khu chức năng hiện đại, đẳng cấp, được triển khai bởi các tập đoàn lớn, là điểm đến lý tưởng cho cuộc sống tiện ích sang trọng, và những cơ hội đầu tư tiềm năng.

Dự án starlake được khách hàng đánh giá ví như một “viên ngọc còn lại” của Hà Nội, Starlake nằm trên một diện tích rộng tới hơn 186 ha hiếm có tại phía Tây thành phố, cũng là nơi được Chính phủ chọn là địa điểm để di dời nhiều cơ quan bộ ban ngành quan trọng.

 

Tính tới cuối năm 2022, dự án đã hoàn thiện giai đoạn 1 và toàn bộ phần thấp tầng của giai đoạn 2  tại hầu hết khu vực nhà ở. Chủ đầu tư Daewoo E&C cũng đã bàn giao quỹ đất cho các đối tác thứ cấp để xây dựng phân khu chức năng, hướng tới với mục tiêu hoàn thiện đồng bộ vào năm 2025, nhằm đem lại cuộc sống tiện ích hiện đại và đẳng cấp nhất cho cư dân.

Lựa chọn Starlake, chủ sở hữu sẽ được thụ hưởng hàng loạt dịch vụ cao cấp đến từ những tên tuổi uy tín trong nước và quốc tế:

1.Tổ hợp văn phòng, khu thương mại và khách sạn cao cấp phong cách Hàn Quốc:

Theo kế hoạch, tại tổ hợp khu đô thị cao cấp starlake sẽ có hai tổ hợp trung tâm thương mại CJ Group và khu mua sắm thời trang tích hợp hệ thống văn phòng hạng A – SNS International có quy mô từ 17,000m2 – 25,000m2 cùng khách sạn 5 sao S&D đẳng cấp sẽ được triển khai đồng bộ và vận hành bởi chính nhà thầu danh tiếng đến từ Hàn Quốc. Hứa hẹn sẽ thu hút đầu tư, đặc biệt đáp ứng nhu cầu lưu trú, làm việc cho nhóm chuyên gia và du khách quốc tế tại Hà Nội.

2.Trung tâm R&D – Samsung Electronics Vietnam

 Trung Tâm nghiên cứu Samsung R&D đã đi vào hoạt động từ tháng 12/2022, giúp mang đến một diện mạo khá đẹp cho khu đô thị

Nằm trên thửa đất thương mại rộng 11.603m2 với tổng vốn đầu tư khoảng 220 triệu USD, trung tâm R&D Samsung tại Starlake là cơ sở nghiên cứu và phát triển sản phẩm đầu tiên được xây dựng ở nước ngoài của tập đoàn danh tiếng này, cũng là trung tâm R&D lớn nhất Đông Nam Á mà Samsung triển khai. Sự xuất hiện của “ông lớn” công nghệ tại Starlake một lần nữa chứng minh cho tiềm năng đầu tư, phát triển của đại đô thị này.

Kể từ khi Samsung R&D đi vào hoạt động,Giá thuê của  biệt thự và đặc biệt là chung cư starlake tăng lên rất tốt , giá thuê tăng lên theo thời gian và việc tìm kiếm căn thuê có sẵn trong khu đô thị ngày càng trở lên khó khăn hơn.

 3.Đại siêu thị đa tiện ích Emart Viet Nam

Với 160 chi nhánh phủ sóng hầu hết các thành phố lớn, Emart hiện đang là chuỗi siêu thị bán lẻ lớn nhất Hàn Quốc. Nằm trong kế hoạch mở rộng hoạt động ra thị trường miền Bắc, E-Mart Starlake có tổng diện tích lên tới 23.901m2, được xây dựng với mục tiêu trở thành đại siêu thị đa tiện ích, đem đến trải nghiệm dịch vụ mới lạ, chưa từng có tại Hà Nội.

4.Landmark 55 – Taseco Group:

 Taseco tự hào vì đã sở hữu được 1 lô đất vàng ngay trong trung tâm của dự án starlake . Được nằm ngày bên cạnh các bộ ban ngành của thành phố, xung quanh là các thương hiệu , tổ hợp thương mại khách sạn , dịch vụ lớn nổi tiếng, Taseco sẽ phát triển 1 tòa Landmark 55 tầng .Với định hướng xây dựng biểu tượng độc đáo cho đại đô thị Tây thành phố, Landmark 55 là tòa nhà cao thứ 3 tại Hà Nội, được tích hợp nhiều dịch vụ cao cấp như khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại. Tòa nhà này sẽ được xây dựng và vận hành dịch vụ bởi Taseco Group – một tập đoàn uy tín trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ phi hàng không tại Việt Nam, đồng thời cũng là đơn vị đứng sau dự án À La Carte Hạ Long đình đám.

5.Hệ thống giáo dục liên cấp quốc tế Dewey:

 Trường Quốc Tế Dewey và hệ thống mầm non sakura Montessori đã giúp mang đến diện mới mới cho khu đô thị starlake . Trường đi vào hoạt động từ năm 2020 và đáp ứng được đầy đủ kì vọng mong chờ của cư dân biệt thự starlake và chung cư H9 starlake.

Dewey International School được kỳ vọng là cơ sở giáo dục hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay.Với tổng diện tích xây dựng lên đến 20,860m2, Dewey cung cấp điều kiện giảng dạy, học tập tốt nhất, đáp ứng chương trình đào tạo tiên tiến, đáng tin cậy dành cho học sinh Việt Nam cũng như học sinh quốc tế.

6.Trung tâm thương mại, văn hoá Nhật Bản – Toshin Development

Cái “bắt tay” giữa chủ đầu tư Daewoo E&C với Toshin Development Co., LTD – đại gia bán lẻ đến từ Nhật Bản hứa hẹn sẽ đem đến một trung tâm thương mại phức hợp với quy mô lớn như Takashimaya, hứa hẹn là điểm đến giao lưu văn hóa Nhật Bản hàng đầu cho người dân Thủ đô.
Cơ hội đầu tư giới hạn “không thể bỏ qua”

Starlake – Thành phố mơ ước trong tương lai

Đứng trước thực tế thị trường bất động sản Hồ Tây vẫn không ngừng “tăng nhiệt”, sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi đối tác thứ cấp đình đám một lần nữa khẳng định tiềm năng sinh lời và gia tăng giá trị trong tương lai mà đại đô thị Starlake có thể đem lại cho các nhà đầu tư.

Nó được minh chứng bởi giá trị tăng giá rõ ràng và đột biến của chung cư starlake và khu biệt thự starlake giai đoạn 1 và 2 của dự án. Một điều có thể chắc chắn rằng, rất ít các dự án tại Hà Nội có thể chứng kiến được giá trị tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba như bất động sản trong khu đô thị starlake. Việc tăng giá trị đó chắc chắn chưa dừng lại ,bởi nhiều “ông lớn” vẫn chưa bắt đầu khởi công xây dựng, giá trị tiềm năng trong khu đô thị starlake vẫn còn rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *