dự án khu đô thị starlake chào đón tổ hợp khách sạn 6* shilla

Khách sạn Shilla tại  dự án khu đô thị Starlake

Khu phức hợp B3CC1 (B3CC1 Complex) trong Khu đô thị tài chính – thương mại Starlake Hanoi và Trung tâm hành chính mới của thủ đô ạ đang trong quá trình thi công phần móng

Chính thức khởi công vào cuối tháng 10.2022, tới nay B3CC1 Complex đang tích cực triển khai công tác đào đất để thi công tầng hầm đầu tiên (có tổng cộng 3 tầng hầm).

B3CC1 Complex là khu phức hợp có quy mô rất lớn với tổng diện tích sàn xây dựng (GFA) tổng thể tới hơn 211,000 m2 trên khuôn viên ô phố rộng 21,459 m2. Công trình gồm 3 hầm chung, khối đế chung và 2 khối tháp riêng lẻ cho các công năng gồm: văn phòng (NLA ~ 50,000 m2) – khách sạn Hanoi Shilla Monogram (319 keys) – căn hộ dịch vụ (221 units) – và khối đế bán lẻ.

Tổng vốn đầu tư cho dự án lên tới khoảng 500 triệu USD do Daewoo E & C là chủ đầu tư chính.Tổ hợp khách sạn 6* Shilla chắc chắn sẽ mang đến 1 diện mạo mới cho khu đô thị starlake. Là một trong 3 khách sạn lớn của khu đô thị , Shilla được ưu tiên phát triển trước với vị trí đắc địa đón đầu của dự án khu đô thị starlake . 3 khách sạn lớn trong Khu đô thị starlake bao gồm : khách sạn Shilla của chủ đầu tư Daewoo E&C, khách sạn của tập đoàn S&D Han Quoc, va tòa Landmark 55 tầng của tập đoàn Taseco Việt Nam.

Vị trí dự án của Tổ hợp Shilla nằm tại một trong những ô đất đẹp nhất của dự án khu đô thị Starlake Hanoi với 2 mặt tiền đường Hoàng Minh Thảo và Đường Xuân Tảo.

Khách sạn dự kiến đi vào hoạt động vào Q4 năm 2025 ạ.

DCIM100MEDIADJI_0308.JPG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *