Sân phơi đẳng cấp tại starlake với những bộ giàn phơi thông minh

Các căn hộ tại dự án Starlake Hồ Tây được thiết kế tỉ mỉ, với đường nét hài hòa, có các mặt tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.Tại Starlake Hồ Tây quý khách được sống trong một không gian thoáng đãng và có tầm nhìn bao quát hướng ra Hồ Tây. Với căn hộ tuyệt đẹp và thơ mộng đến vậy, quý khách nên lựa chọn cho gia đình mình thêm bộ giàn phơi thông minh. Bộ giàn phơi thông minh đã – đang và ngày càng trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với các gia đình. Không những giúp ích trong việc phơi đồ mà bộ giàn phơi còn góp phần giúp căn hộ của quý khách thêm phần tiện nghi sang trọng và đẳng cấp.

Với sản phẩm giàn phơi thông minh, quý khách không phải lo ngại về vấn đề phơi phóng. Đây là sản phẩm đắc lực giúp ích cho chị em nội trợ rất nhiều.

– Bộ giàn phơi thông minh được thiết kế linh hoạt, thao tác sử dụng đơn giản giúp chị em nội trợ sử dụng dễ dàng.

– Bộ tời được đúc từ nhôm nguyên khối, chắc, bền, trọng tải lên đến 60 kg.

– Hai thanh phơi có dập nhiều lỗ giúp quý khách phơi được nhiều đồ, và cố định móc treo không lo xô lệch đồ.

– Bốn chiếc buly được gắn lên trần nhà, có tác dụng nâng đỡ thanh phơi. Khi không sử dụng ta chỉ cần quay nhẹ tay quay có gắn trên bộ tời điều khiển thanh sát lên trần nhà. Và như vậy bộ giàn phơi thông minh này không chiếm diện tích của ban công cũng như không làm mất mỹ quan tẹo nào.

Một số hình ảnh về sản phẩm giàn phơi thông minh tại starlake:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *