Starlake, Không gian sống Hàn Quốc trong lòng Hà Nội

Dự án Khu đô thị Tây Hồ Tây (Starlake) được đầu tư và xây dựng bởi Tập đoàn Daewoo E&C – một trong những chủ đầu tư xây dựng lớn nhất Hàn Quốc với gần 50 năm kinh nghiệm.

Nhờ uy tín, tiềm lực tài chính tạo nên độ hút dòng tiền của giới trung, thượng lưu nên tiến độ của dự án luôn được đảm bảo. Khu đất ở giai đoạn 1 của Starlake gồm 364 căn biệt thự, nhà liền kề, shop house đã, đang được hoàn thành và bắt đầu bàn giao cho khách hàng từ giữa năm 2017.

Starlake được đánh giá đây là dự án hài hòa cả công năng, thẩm mĩ khi mà sản phẩm nhà ở thương mại chỉ chiếm 16% diện tích đất. Với mật độ nhà ở thấp như vậy, Starlake mang đến đầy đủ hạ tầng xã hội hiện đại và đồng bộ: các khu công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn cao cấp, khu văn phòng hạng A, các khu trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thể thao… cùng những dịch vụ chăm sóc cuộc sống tốt nhất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Starlake, Không gian sống Hàn Quốc trong lòng Hà Nội

Nối tiếp thành công của giai đoạn 1, Starlake lại tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm chung cư cao cấp đầu tiên của khu đô thị Tây Hồ Tây. Đây được đánh giá là sản phẩm sẽ mang đến sự khác biệt so với nhiều sản phẩm chung cư trên thị trường hiện nay với một không gian được thiết kế mang đậm phong cách và tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Với tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm 31% và hệ số sử dụng đất chiếm 455% trong khuôn viên 2,5 ha bao gồm 603 căn hộ cao cấp từ 2 đến 4 phòng ngủ với diện tích thông thủy linh hoạt dao động từ 91,25 đến 288,13m2 thỏa mãn đa dạng các quy mô gia đình từ vừa nhỏ đến nhiều thế hệ cùng chung sống.

Sự khác biệt trong phong cách kiến trúc Hàn Quốc giúp các căn hộ được tối ưu hóa ánh sáng, đối lưu gió. Bên cạnh đó, với mật độ 3-4 thang máy trên một mặt sàn có 5-9 căn hộ, mật độ gửi xe trung bình 1,5 vị trí đỗ ôtô/1 căn hộ, dự án Chung cư Starlake được đánh giá là tối ưu nhất Hà Nội hiện nay.

Với xu hướng xây dựng môi trường sống xanh bền vững, chung cư Starlake được thiết kế với cảnh quan hài hòa với thiên nhiên khi đặt nhiều cây xanh, bãi cỏ, lối dạo bộ, các khu vực tiện ích chung như bể bơi, sân tennis…

Starlake còn được đánh giá là dự án có tiềm năng đầu tư cho thuê với hiệu suất sinh lời cao khi trong tổng thể dự án có tới 25 tòa văn phòng hạng A và 8 ban ngành của Chính phủ đặt trụ sở từ năm 2018.

Dự án Khu chung cư cao cấp Starlake chính thức ra mắt căn hộ mẫu và bắt đầu đón khách tham quan từ ngày 22/5/2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *