Vị trí đắc địa của dự án biệt thự Starlake tây hồ tây

Tại sao lại nói dự án biệt thự Starlake tây hồ tây có vị trí đắc địa ? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số yếu tố sau đây khiến cho Starlake có vị trí đẹp bậc nhất tại hà nội:

  • Được đánh giá là một trong những vị trí “vàng” bậc nhất của thủ đô Hà Nội. Starlake Hồ Tây được thiết kế đặc biệt so với tất cả các khu đô thị lớn khác tại Hà Nội. 
  • Khoảng cách lý tưởng cho một cuộc sống hiện đại: STARLAKE cách trung tâm thành phố 5km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 14km, dễ dàng di chuyển tới các khu vực hành chính của Hà Nội.
  • Nằm tại khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của thành phố:
  • Dễ dàng tiếp cận đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2,5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long), và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.
  • Khu đô thị Tây Hồ Tây đã được Chính phủ lựa chọn rất quan trọng – đặt trụ các sở những Bộ ngành, đối với công trình văn hóa quốc gia, Chính về thế dự án đã biến nơi đây trở thành khu trung tâm xung quanh hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Vị trí đắc địa của dự án biệt thự Starlake tây hồ tây

PHONG THỦY

Tây Hồ Tây – nơi STARLAKE hãnh diện ngự trị chính là huyệt phong thủy của Hà Nội, nằm trên trục Hồ Tây – Ba Vì – trục tâm linh của Hà Nội, được bao bọc và bảo vệ bởi hai mạch núi lớn là Tam Đảo (phía Đông) và Ba Vì (phía Tây). Được mệnh danh là hồn cốt của xứ Thăng Long rồng bay, Hồ Tây là nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông, cuộc sống thịnh vượng.

Các yếu tố thuận lợi về vị trí địa lý của khu đô thị Starlake đã tạo nên sức hút không hề nhỏ cho dự án. cùng với những yếu tố đó chúng ta không thể không thể không nói đến tiến độ xây dựng của dự án. Các nhà đầu tư về bất động sản hoặc người dân luôn theo sát tiến độ dự án để quyết định có mua hay không.

Xem thêm bài viết: TIẾN ĐỘ DỰ ÁN BIỆT THỰ LIỀN KỀ STARLAKE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *